Thiết bị cầu trục khác

Sắp xếp:


Cáp thép cho palang

Cáp thép cho palang có rất nhiều loại như cáp chống xoắn, cáp mạ kẽm, cáp xoắn phải, cáp xoắn trái,... Cáp thép cho palang được cấu tạo từ số bối cáp x số sợi cáp.

Diot SR-60 Hàn Quốc

Diot SR-60 Hàn Quốc dùng để chỉnh lưu dòng điện cho phanh động cơ motor, pa lăng cầu trục, hàng có sẵn tại kho, giao hàng tận nơi và nhanh chóng.

Dầm biên cầu trục

Dầm biên cầu trục được thiết kế theo kích thước thường sử dụng loại dầm biên cầu trục dài 1,2 mét, dài 1,5 mét và dài 2,0 mét, được công ty Thuận Phát nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

Nối ray điện cầu trục 3P

Nối ray điện cầu trục 3P thiết bị dùng để gắn kết giữa 2 đoạn ray điện bị gãy trong quá trình sử dụng. Nối ray điện cầu trục 3P là sản phẩm chuyên dụng đảm bảo sau khi nối xong sẽ tạo mặt phẳng trơn để chổi tiếp điện trượt qua một cách dễ dàng.

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-60A

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-60A là một loại chuyên dùng cho có vai trò trượt tiếp xúc với ray điện để lấy điện cung cấp cho quá trình hoạt động của palang.

Ròng rọc kéo hàng

Ròng rọc kéo hàng sử dụng để nâng chuyển hàng hoá từ dưới lên trên và từ trên xuống dưới, được sử dụng nhiều trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp, hàng luôn có sẵn tại kho, sản phẩm được bảo hành 12 tháng

Móc cẩu cầu trục 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn

Công ty Thuận Phát cung cấp móc cẩu cầu trục 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, phù hợp cho cầu trục và palang dầm đơn và dầm đôi. Chúng tôi cung cấp sản phẩm từ nhiều nhà sản xuất uy tín như Đài Loan và Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy. Sản phẩm của chúng tôi có thể lắp đặt được cho tất cả các hãng của palang.

Chổi tiếp điện 1P 100A hiệu ITS Đài Loan

Chổi tiếp điện 1P 100A hiệu ITS Đài Loan được Công Ty Thuận Phát nhập khẩu từ Đài Loan phân phối tại thị trường Việt Nam, hàng luôn có sẵn tại kho TP.HCM, giá tốt, giao hàng tận nơi.  

Mô tơ dầm biên Sheng Yin 0.4kw, 0.6kw, 0.75kw, 1.1kw, 1.5kw, 2.2kw

Công Ty Cầu Trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp các loại mô tơ dầm biên của thương hiệu Sheng Yin, bao gồm các mẫu mô tơ dầm biên Sheng Yin 0.4kw, 0.6kw, 0.75kw, 1.1kw, 1.5kw, 2.2kw, hàng luôn có sẵn tại kho TP.HCM và giao hàng tận nơi đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Motor dầm biên Đài Loan

Motor dầm biên Đài Loan dùng để di chuyển cầu trục chạy dọc nhà xưởng, có dãy công suất từ 0.37Kw đến 2.2Kw đảm bảo vận hành cho cầu trục từ 1 tấn đến 30 tấn.

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-100A

Chổi tiếp điện cầu trục 3P-100A hay tay lấy điện cầu trục được Công Ty Thuận Phát nhập khẩu với số lượng lớn và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cạnh tranh.

Hộp nối ray điện an toàn 3P

Để đảm bảo chổi tiếp điện đi qua mối nối 2 đoạn ray không bị vấp, thì hộp nối ray điện an toàn 3P (4P,6P) sẽ làm nhiệm vụ chính là nối 2 đoạn ray điện an toàn 3P (4P,6P) 50A, 75A, 100A này lại với nhau.

Hiển thị 13 - 24 / 37 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng