Điều Khiển Từ Xa Cầu Trục

Sắp xếp:


Điều khiển từ xa Juuko K600

Điều khiển từ xa Juuko K600, sản phẩm đỉnh cao của thương hiệu JUUKO Đài Loan, là giải pháp hàng đầu trong việc điều khiển cầu trục, với thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Sản phẩm này tích hợp 6 nút bấm cho phép điều chỉnh tốc độ một cách dễ dàng, bên cạnh đó là nút dừng khẩn cấp và nút khởi động, mang lại sự linh hoạt và an toàn tối ưu cho người vận hành.

Remote điều khiển cầu trục Juuko-K600

Remote điều khiển cầu trục Juuko-K600 là một sản phẩm đáng tin cậy và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cầu trục, giàn cẩu, máy xây dựng và các hạng mục máy móc công nghiệp nặng khác. Với giá cả hợp lý và chất lượng cao, remote điều khiển cầu trục Juuko-K600 sử dụng tần số thạch anh và mã hóa an toàn, đảm bảo tính ổn định cao.

Điều khiển từ xa 8 nút Telecrane F21-E1B

Điều khiển từ xa 8 nút Telecrane F21-E1B là một sản phẩm đáng chú ý dành cho người vận hành cầu trục. Nó giúp điều khiển cầu trục từ xa một cách dễ dàng và tiện lợi, bộ điều khiển từ xa này sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Điều khiển Telecrane F21-E1B

Điều khiển Telecrane F21-E1B là một sản phẩm đáng chú ý trong lĩnh vực điều khiển hệ thống cầu trục từ xa. Với khả năng giúp người vận hành dễ dàng và thuận tiện điều khiển các hệ thống cầu trục, sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Điều khiển Telecrane F21-E1B không chỉ phù hợp cho các hệ thống pa lăng đơn, móc kéo, động cơ phanh chậm, thang máy, cửa điện mà còn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K600

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K600 hay remote điều khiển cầu trục Juuko K600, là model có 6 nút bấm, là bộ điều khiển chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục, máy móc,…giúp cho người vận hành có thể đứng ở một vị trí xa palang để điều khiển hành trình nâng, hạ di chuyển vật nặng.

Bộ điều khiển từ xa Telecrane F24-10D

Bộ điều khiển từ xa Telecrane F24-10D là loại điều khiển cầu trục giúp cho người vận hành cầu trục có thể đứng xa ở một vị trí để điều khiển cầu trục nâng hạ, di chuyển vật nặng mà không cần phải theo sát vật nặng, điều này giảm thiểu được rủi ro gây tại nạn cho người vận hành cầu trục trong quá trình làm việc. Có xuất xứ tại Đài Loan.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko 6 nút K600

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko 6 nút K600 hay còn gọi là remote điều khiển cầu trục Juuko 6 nút K600, là bộ điều khiển chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục, máy móc,…giúp cho người vận hành có thể đứng ở một vị trí xa palang để điều khiển hành trình nâng, hạ di chuyển vật nặng.

Tổng hợp điều khiển từ xa Ego

Tổng hợp điều khiển từ xa Ego có thiết kế tay cầm (bộ phát tín hiệu) nhỏ gọn, vừa tay, thẩm mỹ nên được sử dụng nhiều trong các hệ thống điều khiển cầu trục, cổng trục.

Điều khiển từ xa cầu trục EGO G808

Điều khiển từ xa cầu trục EGO G808 được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát trực tiếp nhập khẩu từ Đài Loan với số lượng lớn và phân phối tại thị trường Việt Nam với giá cả cạnh tranh, sản phẩm bảo hành 12 tháng, giao hàng miễn phí.

Tay bấm điều khiển cầu trục 10 nút

Tay bấm điều khiển cầu trục 10 nút là loại nút bấm gồm 10 nút dùng để điều khiển sự hoạt động palang theo hướng mà người dùng muốn hướng đến.

Điều khiển cầu trục có dây

Điều khiển cầu trục có dây là loại điều khiển chuyên dùng cho cầu trục có vai trò truyền tín hiệu cho quá trình hoạt của động palang có gắn dây, được công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Tổng hợp điều khiển từ xa cầu trục Henjel

Tổng hợp điều khiển cầu trục từ xa Henjel có thiết kế tay cầm (bộ phát tín hiệu) nhỏ gọn, vừa tay nên được sử dụng nhiều trong các hệ thống điều khiển cầu trục dầm đơn hay dầm đôi một cấp tốc độ.

Hiển thị 1 - 12 / 43 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng