Điều Khiển Từ Xa Cầu Trục

Sắp xếp:


Điều khiển cầu trục từ xa JUUKO

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp các loại điều khiển cầu trục từ xa JUUKO, một trong số các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất điều khiển cầu trục hãng JUUKO chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt.

Tổng hợp các loại điều khiển từ xa cầu trục JEICO

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp tổng hợp các loại điều khiển từ xa cầu trục JEICO, một trong số các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc. Các loại điều khiển cầu trục của hãng JEICO có khả năng bắt sóng rất xa có thể lên đến 100m, bền chắc, vừa tay cầm mà giá cả  lại rất cạnh tranh, thời gian bảo hành 12 tháng.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 3K

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 3K được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát cung cấp được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, điều khiển từ xa JEICO JREMO 3K có 3 nút điều khiển và 1 cấp tốc độ.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 4L

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 4L được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát cung cấp được sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, điều khiển từ xa JEICO JREMO 4L có 4 nút điều khiển và 1 cấp tốc độ.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K602

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K602 là bộ điều khiển có 6 nút điều khiển trong đó có 2 nút điều khiển hai cấp và 4 nút điều khiển một cấp tốc độ + Nút dừng khẩn và nút khởi động. Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K602 điều khiển được nhiều palang trên một dầm, có xuất xứ từ Đài Loan, giao hàng toàn quốc. 

Điều khiển từ xa 10 nút - Juuko K1000

Điều khiển từ xa 10 nút - Juuko K1000 điều khiển được nhiều palang trên một dầm, có xuất xứ từ Đài Loan, giao hàng toàn quốc.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K808

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K808 được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát cung cấp là loại điều khiển có 8 nút hai cấp tốc độ có sóng điều khiển ổn định nên được nhiều khách hàng ưu chọn.

Điều khiển từ xa TELECRANE F23A++

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa cầu trục hãng TELECRANE. Điều khiển từ xa Telecrane F23A++ có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, chất lượng đảm bảo bền ổn định, hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ. 

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 10K

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 10K chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của điều khiển từ xa JEICO JREMO 10K khá xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 14K

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 14K chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của điều khiển từ xa JEICO JREMO 14K khá xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa JEICO JREMO 10EX

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp uy tín các loại điều khiển từ xa JEICO JREMO 10EX chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Khoảng cách bắt sóng của điều khiển từ xa JEICO JREMO 10EX khá xa có thể lên đến 100m, hàng luôn sẵn tại kho, giá cả cạnh tranh.

Điều khiển từ xa cầu trục EGO G800

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp các sản phẩm điều khiển từ xa cầu trục EGO G800 có 8 nút 2 tốc độ với chất lượng đảm bảo, thiết kế thẩm mỹ, sắc sảo, độ bền cao, an toàn cho người sử dụng giá cả cạnh tranh, hàng sẵn tại kho.

Hiển thị 13 - 24 / 43 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng