SẢN PHẨM

Sắp xếp:


Cổ góp điện 7 pha

Cổ góp điện 7 pha là loại thiết bị gồm 7 vành tiếp điện bằng đồng nguyên chất, có nhiệm vụ lấy điện và truyền tín hiệu từ một vị trí cố định đến một vị trí quay, thường được sử dụng cho các động cơ điện hoạt động ở dạng quay, gồm có 7 cổng vào và 7 cổng ra.

Cổ góp điện 10 vành trượt tiếp điện

Trong ngành công nghiệp hiện đại, việc sử dụng các thiết bị điện với công suất lớn và hiệu suất cao là hết sức cần thiết. Một trong những thành phần quan trọng giúp tối ưu hóa hoạt động của các động cơ này chính là cổ góp điện. Đặc biệt, cổ góp điện 10 vành trượt tiếp điện, hay còn được biết đến với tên gọi cổ góp điện 10 pha, đã trở thành một giải pháp không thể thiếu cho các động cơ có 10 đầu ra và yêu cầu công suất lớn.

Ray điện an toàn Kyec 3P50A

Ray điện an toàn Kyec 3P50A là lựa chọn hàng đầu cho các khách hàng sử dụng cầu trục. Với thiết kế an toàn và đáng tin cậy, ray điện này giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối và tăng hiệu suất làm việc.

Ray điện cầu trục Hard Work 3P50A

Ray điện cầu trục Hard Work 3P50A là một loại ray điện được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Với 3 rãnh đồng chạy song song với nhau, ray điện này có độ dày 1.1 milimet và khả năng chịu nhiệt tốt, đảm bảo an toàn và bền khi sử dụng. Sản phẩm này phù hợp cho cầu trục có tải trọng trung bình và giúp gia tăng hiệu suất làm việc và tiết kiệm thời gian. Việc bảo quản và sửa chữa đúng cách giúp gia tăng tuổi thọ và hiệu suất làm việc của ray điện.

Cổ góp điện 10 pha trục 65

Cổ góp điện 10 pha trục 65 là loại cổ góp điện có vành góp được kết nối từ các vành đồng lại với nhau tạo thành một khối hình trụ, có các giá đỡ và chổi than đi cùng, thường được sử dụng cho động cơ có công suất lớn.

Cổ góp điện

Cổ góp điện là một thiết bị điện cơ cho phép truyền tải công suất và tín hiệu điện từ một cấu trúc tĩnh đến một cấu trúc quay. Cổ góp điện có thể được sử dụng trong bất kỳ hệ thống điện cơ nào yêu cầu quay vòng trong khi truyền tải công suất hoặc tín hiệu. Nó có thể cải thiện hiệu suất cơ học, đơn giản hóa hoạt động hệ thống và loại bỏ dây dẫn dễ gãy treo từ các khớp di động.

Vành cổ góp điện 4 pha 40x80x95mm

Vành cổ góp điện 4 pha 40x80x95mm loại là cổ góp điện được ứng dụng trong các máy móc như: máy đóng gói, đóng bao bì, các trục quay đen quảng cáo và cả trong các thiết bị công nghiệp khác.v.v…

Ray điện cầu trục 3P-100A

Ray điện cầu trục 3P-100A được công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát cung cấp, có xuất xứ từ Đài Loan, hàng nhập khẩu, được hỗ trợ giá thấp, hàng có sẵn.

Cổ góp điện 3 pha

Cổ góp điện 3 pha được thiết kế dạng hình trụ tròn gồm 3 vành đồng ghép lại với nhau thành các vành quấn quanh trụ tròn, giữa các vành đồng được cách điện với  nhau bằng chất phíp. Cổ góp điện 3 pha còn gọi là vành trượt tiếp điện có tác dụng đưa điện vào hoặc ra cho một cơ cấu quay, nhờ chổi than trượt tiếp xúc điện quanh vành đồng.

Cổ góp điện 4 vành trượt kích thước 65 x 75 x 90 mm

Cổ góp điện 4 vành trượt kích thước 65 x 75 x 90 mm là loại cổ góp điện có 4 vòng tròn dẫn điện được làm từ đồng Cu nguyên chất nên dẫn điện rất tốt, có tác dụng lấy điện nguồn từ bên ngoài vào cung cấp cho động cơ điện có hoạt động dạng xoay.

Cổ góp điện 3 vành đồng kích thước 55 x 100 x 90 mm

Cổ góp điện 3 vành đồng kích thước 55 x 100 x 90 mm là loại cổ góp điện có 3 vành đồng dẫn điện, có kích thước đường kính trong hay còn gọi là đường kính trục là 55 mm, kích thước đường kính ngoài là 100 mm và chiều cao vành góp là 90 mm.

Ray điện 1P, 3P, 4P, 6P chính hãng

Ray điện 1P, 3P, 4P, 6P chính hãng là loại ray dẫn điện và cung cấp điện cho các động cơ trên cầu trục, là bộ phận không thể thiếu cho cầu trục sử dụng hệ thống điện thanh ray. Có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan.

Hiển thị 13 - 24 / 73 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng