Điều Khiển Cầu Trục Juuko

Sắp xếp:


Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K600

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K600 hay remote điều khiển cầu trục Juuko K600, là model có 6 nút bấm, là bộ điều khiển chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục, máy móc,…giúp cho người vận hành có thể đứng ở một vị trí xa palang để điều khiển hành trình nâng, hạ di chuyển vật nặng.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko 6 nút K600

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko 6 nút K600 hay còn gọi là remote điều khiển cầu trục Juuko 6 nút K600, là bộ điều khiển chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục, máy móc,…giúp cho người vận hành có thể đứng ở một vị trí xa palang để điều khiển hành trình nâng, hạ di chuyển vật nặng.

Điều khiển cầu trục từ xa JUUKO

Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát chuyên cung cấp các loại điều khiển cầu trục từ xa JUUKO, một trong số các thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan. Với kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất điều khiển cầu trục hãng JUUKO chắc chắn sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K602

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K602 là bộ điều khiển có 6 nút điều khiển trong đó có 2 nút điều khiển hai cấp và 4 nút điều khiển một cấp tốc độ + Nút dừng khẩn và nút khởi động. Điều khiển từ xa cầu trục Juuko K602 điều khiển được nhiều palang trên một dầm, có xuất xứ từ Đài Loan, giao hàng toàn quốc. 

Điều khiển từ xa 10 nút - Juuko K1000

Điều khiển từ xa 10 nút - Juuko K1000 điều khiển được nhiều palang trên một dầm, có xuất xứ từ Đài Loan, giao hàng toàn quốc.

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K808

Điều khiển từ xa cầu trục Juuko HS-K808 được Công ty thiết bị cầu trục Thuận Phát cung cấp là loại điều khiển có 8 nút hai cấp tốc độ có sóng điều khiển ổn định nên được nhiều khách hàng ưu chọn.

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng